Rate this post

Bột Cacao là nguyên liệu thật tuyệt vời không thể thiếu để chế biến một số món ăn. Sau đây, mình cùng nhau tìm hiểu một số món ăn được chế biến từ cacao bột nguyên chất nhé. Trong bài viết này xin chia sẻ cách làm trân châu cacao từ bột cacao nguyên chất.

Trân Châu Cacao

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng biết đến món trà sữa thơm ngon với nhiều thạch và trân châu. Tuy nhiên để có một ly trà sữa thơm ngon đặc biệt là hợp vệ sinh thì việc mình tự làm có lẽ là đáng tin cậy hơn hết. Bắt đầu làm món trân châu cacao nào.

Để làm món trân châu cacao, bạn cần chuẩn bị:

Nguyên liệu trà sữa trân châu từ bột cacao

Bước 1: các bạn trộn đều cacao và bột năng

Bước 2: cho khoảng 30ml nước ấm vào hỗn hợp vừa trộn, sau đó trộn đều lên cho nước thấm vào hỗn hợp, nhớ là ban đầu cho nước vào ít thôi để tránh trường hợp bị nhão

Bước 3: vo thành viên to nhỏ tùy các bạn nhé

Bước 4: đun nước sôi lên, và cho những viên trân châu vừa vo vào nồi nước đang sôi, để cho tơi khi viên trân châu đó có màu trong, thì vớt ra, cho vào nước lạnh để các viên trân châu không dính lại với nhau

Bước 5: Sau khi trân châu nguội, nào ta cùng măm măm thôi.

Thật đơn giản phải không các bạn.

                 hạt trà sửa trân châu từ cacao

Chỉ vơi chút ít thời gian và chi phí bỏ ra các bạn sở hữu cho mình thực phẩm thơm ngon, vệ sinh.

Bên shop mình có bán bột cacao nguyên chất, bạn nào có nhu cầu, liên hệ mình nhé. Sản phẩm bên shop minh bảo đảm an toàn, cacao nguyên chất 100% nhé. Đến với bột cacao Rex, được sản xuất tại Việt Nam, các bạn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm.