Rate this post

Có nhiều cách làm đẹp cho chị em phụ nữ, và một trong những cách đớn giản là làm đẹp từ bột cacao nguyên chất. Cacao có chứa một lượng phong phú các chất sinh tố có lợi cho da. Ca cao có tính dưỡng ẩm đậm đặc nên không sợ da bị tổn thương hay kích ứng. Vậy nên, áp dụng cách dưỡng trắng da từ bột ca cao sẽ cho hiệu quả rất nhanh. cacao là một trong những nguyên liệu có tác dụng chống lão hóa vô cùng hiệu quả. Ngoài ra uống một ly cacao nóng vào những lúc cảm thấy mệt mỏi, stress vì công việc… Chính Bởi tác dụng chăm sóc da tuyệt vời từ ca cao bột rất nhanh nên ca cao được rất nhiều thẩm mỹ viện áp dụng để đắp mặt nạ chăm sóc da cho khác hàng.

Cach làm đẹp từ bột cacao nguyên chất

Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách làm đẹp bằng cacao bột nguyên chất qua việc tạo mặt nạ cacao dành cho da khô thường và  Mặt nạ cacao cho da nhờn

Cách làm mặt nạ cacao cho da khô thường

Để làm mặt nạ cacao cho da khô thường bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau

1 muỗng bột cà phê

1 muỗng bột ca cao nguyên chất

1 muỗng sữa tươi

Thực hiện:

Sau khi trộn đều hỗn hợp lại với nhau. bạn rửa mặt, đắp mặt nạ chừng 15 – 20 phút sau đó rửa sạch với nước mát. Nếu kiên trì một thời gian, các bạn sẽ thấy da mình bớt khô này, nếp nhăn giảm đi rõ rệt nữa nhé

Cách làm mặt nạ cacao cho da nhờn

Cũng giống như kiểu măt nạ cho da khô, thường, thì việc làm mặt nạ cho da nhờn cũng cần những nguyên liệu sau

  • 1 muỗng bột ca cao nguyên chất
  • 1 muỗng sữa chua không đường
  • 1 muỗng nước lọc

Thực hiện:

Các bạn cũng sẽ thực hiện trộn đều nguyên liệu lại với nhau, sau đó đắp hỗn hợp lên mặt trong vòng 20 phút, trước khi rửa lại các bạn nhớ hãy massage thật nhẹ nhàng để da thẩm thấu các dưỡng chất nha.

Làm đẹp từ cacao bột nguyên chất

Để tăng hiệu quả cho da của mình ngoài việc sử dụng cacao bột  để chăm sóc da từ bên ngoài, các bạn có thể sử dụng cacao bột để uống mỗi ngày, một vài nghiên cứu cho thấy trong cacao có chất cho rằng flavonoid với khả năng hấp thụ các tia cực tím đã bảo vệ da, và tăng cường sự lưu thông máu của các tế bào dưới da, giúp da đẹp hơn đó nha.

Dĩ nhiên trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại cacao được pha tạp, nên các bạn cần xem xét để chọn cho mình bột cacao nguyên chất nhờ đó việc làm đẹp từ cacao sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Các bạn có thể tham khảo bài: