Rate this post

Mua Bột cacao nguyên chất ở đâu?

Chỉ cần các bạn vào google search từ khóa :” Mua Bột cacao nguyên chất ở đâu?”, chỉ trong chớp nháy có hàng tram kết quả hiện ra: bán bột cacao nguyên chất, bột cacao nguyên chất….

Tuy nhiên không phải cứ nhìn theo cách quảng cáo của nhà cung cấp mà bạn cho đó là bột cacao nguyên chất, vì thế để tìm một nơi bán bột cacao uy tín thì căn cứ vào vài lý do sau đây:

Cung Cấp Bột Cacao Nguyên Chất Tại Tphcm

Ba yếu tố để chọn cho mình nơi bán bột cacao uy tín

Yếu tố thứ nhất: Bột cacao phải rõ xuất xứ nguồn gốc

Trước đây, khi chưa cung cấp cacao bột, mình cũng tìm rất nhiều nguồn cacao, nhưng khi gọi đến thường họ chỉ nói, cacao của chúng tôi ở nước ngoài, hay đại loại là một nơi uy tín nào đó mà mình không biết đích danh. Vì thế nơi bán bột cacao uy  tín phải hội tụ yếu tố nguồn gốc.

Yếu tố thứ hai: tỷ lệ Bột Cacao nguyên chất ra sao

Thật sự để tìm một nguồn bột cacao nguyên chất 100% tức là bột cacao không pha các chất như: đường, sữa hay đại loại như bột béo thì không phải đâu cũng có. Vì theo kinh nghiệm của mình, bột cacao nguyên chất rất đắng, và có vị hơi chua, tùy theo đã tách kềm như thế nào. Vì thế, việc uống một ly cacao sữa nóng khi pha từ cacao nguyên chất, bạn chỉ có thể dùng một muỗng café cacao và 5 muỗng sữa. Trong khi một số loại cacao hiện tại được gọi là nguyên chất, thực tế đã có pha rất nhiều tạp chất, chưa kể là của Trung Quốc, hàng trôi nổi thị trường. Nên mùi vị của loại cacao này ít đắng, ngọt, có mùi thơm hơi nồng của hương liệu, và đặc biệt là dễ uống hơn vì ít độ đắng. Trong khi đó, cacao nguyên chất không có nhiều mui hương thơm nồng lắm đâu các bạn à và đặc biệt rất đắng và giá thành lại cao nữa.

yếu tố thứ ba: Giá thành của cacao bột nguyên chất phải hợp lý

Bột cacao nguyên chất giá thành khá mắc, tầm trên dưới 400k/kg. Còn cacao pha sữa bột, có thể giá giao động 200-300k, vì hiện tại theo mình tìm hiểu thị trường bột, tầm 50k/kg bột ngoại nhập nên khi trộn chung với cacao sẽ giảm giá thành cacao xuống.

Mua bột cacao nguyên chất ở đâu

Ba yếu tố nói trên mong giúp các bạn tìm cho mình nguồn cacao nguyên chất uy tín để chọn cho sự thắc mắc “mua bột cacao nguyên chất ở đâu“.

REX CaCao là nơi cung cấp bột cacao nguyên chất uy tín, có nguồn gốc cacao từ Bến Tre, đạt chuẩn UTZ

Mọi người có thể tham khảo thêm tại đây: https://www.facebook.com/cacaobot/